ฝังยาคุมกำเนิด

คลอดน้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ คลอดเองหลังคลอดหมอฝังยาคุมให้เลย หลังจากนั้นเลือดก็ไหลกะปริบกะปรอย ไหลเยอะบ้างน้อยบ้าง หนูเคยไปตรวจหลังคลอดมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่ตรวจมะเร็งปากมดลูกเพราะเลือดยังไหล หนูสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หรือยังคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าค่ะ มีเพศสัมพันธ์ควรป้องกันด้วยถุงยางอีกทีนะคะ มดลูกสะอาดจะติดลูกง่ายมาก