แม่

คลอดน้องได้4อาทิตย์แล้ว น้ำนมไม่พอสำหรับน้อง น้องดูดทั้งวันแต่ยังไม่อิ่มแม่บ้านไหนๆมียา,สมุนไพร,หรือมีเทคนิคอื่นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มทุกๆ 3 ชมคะ ถ้าน้องไม่ตื่นมากินจากเต้าแม่ก็ต้องปั๊มคะ กินน้ำวันละ 2-3 ลิตร

น้ำขิงอุ่นๆ เเกงหัวปลี ตำลึง มะละกอ อะไรประมาณนี้จ้า