ฝังยาคุมแล้วกินยาคุมได้มั้ยคะ

คลอดน้องได้4จะ5เดือนแล้วค่ะ คลอดแล้วฝังยาคุมเลย ไม่ได้อยู่ไฟ เลือดไหลไม่หยุดไหลกะปริบกะปรอย มีพี่แนะนำให้กินยาคุมเลือดจะหยุดไหล #ขอคำแนะนำแม่ๆทีค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายคนเรามันไม่เหมือนกันค่ะ เรากินเเล้วอาจจะไม่หยุดใหลก็ได้นะคะ