ปวดแผลหลังคลอด

คลอดน้องได้3เดือนรู้สึกปวดแผล ปวดน้องสาวแบบบอกไม่ถูก ใครเคยเป็นบ้างค่ะ มันเกี่ยวกะอาหารที่เรากินไหม เวลายืนจะปวดเหมือนน้องสาวจะร่วงลงมา 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเจ็บมั้ยค่ะ แล้วบวมมั้ยมีเลือดออกรึเปล่าเวลาปัสสาวะแสบขัดมั้ย

4y ago

ไม่มีเลือดค่ะ ปวดแบบบอกไม่ถูกอ่ะ แต่พอนั่งก็หาย