ท้องผูกหลังคลอด

คลอดน้องได้3เดือน บางวันท้องผูกแบบหนักมาก แม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ แล้วมีวิธีหรือกินอะไรช่วยบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินพวกส้ม โยเกิร์ต ดื่มน้ำเยอะๆค้ะ ช่วยได้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ