ประจำดฝเดือนไม่มา…

คลอดน้องได้2เดือน 13 วันแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา ปกติไหมค่ะ แม่ๆท่านอื่นคลอดน้องแล้ว นานไหมกว่าประจำเดือนจะมา…แม่คลอดเองธรรมชาติค่พ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคน6เดือนยังไม่มาก็มีค่ะ ยิ่งแม่ที่ให้นมลูกด้วยยิ่งมาช้าค่ะ

2y ago

ขอบคุนน่ะคร่า แอบเครียดคิดว่าผิดปกติ จนจะไปหาคุณหมอแร้วคร่า😂