อาการหลังผ่าคลอด

คลอดน้องได้2อาทิตย์ ตอนนี้มีอาการฉี่แสบขัดแผลผ่าหายแล้วแต่ยังปวดข้างในอยู่เจ็บเวลาลุก น้ำคาวปลามันมีเหมือนเมือกเลือดๆออกมาหลายวันแล้วค่ะ แล้วก็เหมือนปวดปลีกมดลูก2ข้างอะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ต้องไปปรึกษาหมอแล้วค่ะ เราไม่ได้เป็นแบบนั้นนะคะ ผ่ามาได้สองอาทิตย์เหมือนกัน

ลองไปพบหมอดูไหมค่ะ เพราะตอนแม่บ้านนี้ผ่าท้องแรกไม่มีอะไรเลยค่ะ ปกติมาก

คุณหมอดยัดตรวจหลังคลอดรึยังคะแม่ แจ้งคุณหมอเลยนะคะ

รีบไปพบหมอดีกว่าค่ะ...เผื่อแผลข้างในอักเสบ