สอบถามแม่ๆค่ะ

คลอดน้องได้1เดือน น้ำคาวปลาจางไปแล้ว อยู่ๆมีเลือดออกทางช่องคลอด เหมือนปจด. ปกติมั้ยคะ ปจด.สามารถมาได้มั้ยคะ ให้นมลูกอยู่ค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติไหมคะ

3mo ago

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตกใจมาก ไปหาหมอ หมอบอกเป็น ปจด.ค่ะ😂