ท้องเเรกจ้าาา

คลอดน้องได้1เดือน3วันเเล้วค่ะ เเล้วทีนี้น้ำคาวปลาก็มีปกติ ตอนเเรกเหมือนจะหายไปแล้ว พอคราวนี้กลับมาเป็นเลือดอีกแล้วค่ะ 2 วันเเล้ว แม่ๆพอทราบสาเหตุมั้ยคะ หรือว่าจะเป็นประจำเดือนคือเราไม่รู้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นประจำเดือนนะคะ บ้านนี้หมอบอกว่าถ้าน้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนสามรถมาได้เลยค่ะเเม่