ประจำเดือนมาเร็ว

คลอดน้องได้1เดือน28วัน ไม้ได้กินนมแม่เพราะน้องไม่เอาเต้ากินนมผง100% ประจำเดือนมาวันที่15กุมภานี้ประจำเดือนมาเร็วไปมั้ยค่ะหรือปกติ###

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้มาตอนน้ำคาวปลาหมดประมาณ3อาทิตย์ ต่อด้วยประจำเดือนเลยค่ะ หายหมดพอดีลูกได้1เดือนเป๊ะค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ทั้งท้องแรกและท้องสอง หลังคลอด1เดือนครึ่ง ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ

ปกติค่ะ แม่บางคนก็มาหลังน้ำคาวปลาหมดเลยก็มีค่ะ

ปกติค๊า เพิ่งไปปรึกษาคุณหมอมา

แม่บ้านนี้น้องได้2เดือนมาค่ะ

มาเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ