เจ็บแผล

คลอดน้องได้1เดือน23ค่ะ..คลอดธรรมชาติ วันนี้รุ้สึกเจ๊บแป๊ปๆตรงแผลที่เย็บทั้งวันเลยค่ะ พึ่งไปตรวจหลังคลอดมา..หมอบอกแผลหายดีแล้วเกือบ100เปอเซนแล้ว..แต่ทำไมถึงเจบยุ มีแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันไหม..คนแรกไม่เหนเปนแบบนี้???

2 ตอบกลับ

ข้างนอกอาจหาย ข้างไหนยังไม่หายสนิทหรือป่าวคะ พยายามไม่ยกของหนักคะ

5y ago

อ่อ..คงน่าใช่ค่ะ บางทีเผลอยก😂😂