ประจำเดือนหลังคลอด

คลอดน้องได้1เดือน16วันแล้วค่ะ หลังฉีดยาคุมแบบ3เดือน ก็เป็นประจำเดือนมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นกันนานกี่วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรามาสองอาทิตย์เลยค่ะแต่เดือนต่อมา ปจด.เดือนมาแบบกระปิดกระปอยน้อยมาก มาคล้ายๆตกขาวค่ะ

8mo ago

มีอาการปวดท้องด้วยค่ะ ปกติเวลาปจด.มาจะปวดแค่หลังค่ะ