ปั๊มนม

คลอดน้องได้1อาทิตย์​ ปั๊มนม2ข้าง10นาทีได้นม2ออนซ์​นิดๆ น้อยไปไหมคะ??... ตอนน้องเข้าเต้ารู้สึกว่าใช้เวลานานกว่าจะอิ่ม กลัวน้ำนมแม่มีน้อยและไม่พอต่อความต้องการของน้องจังเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำนมแบบไหลสม่ำเสมอพอให้น้องได้อิ่มในเวลาที่พอสมควรไหมคะ??.. ปล.แม่ให้น้องเข้าเต้าทุกๆ2ชม. ถ้าน้องนอนอาจจะเลทกว่า2ชม.นิดหน่อยค่ะ

ปั๊มนม
20 ตอบกลับ

เยอะอยุ่ค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดได้ 10 วันแล้ว ปั้ม 2 ข้าง 20-30 นาทีได้แค่ 2-3 ออนซ์เองค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ จะมาบอกนะคะ ตอนนี้กำลังรอสินค้าค่ะ น่าจะ 2-3 วันได้ค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเยอะขึ้นค่ะ

4y ago

รับทราบค่ะแม่

เราปั้น15นาที2ข้างได้ไม่ถึงออนเลยค่ะ ผ่านมา 10วันล่ะ

4y ago

เหรอคะแม่ นึกว่าบ้านนี้เป็นอยู่คนเดียวค่ะ พักผ่อนน้อยเหมือนกัน กลางคืนต้องเลี้ยงลูกด้วย

ให้น้องเข้าเต้าเรื่อยๆบ่อยๆก็จะมาเยอะเองคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

รองไปซื้อมาทานนะคะน้ำนมไหลดีมากคะ

4y ago

เเต่นี่ได้ผมดีมากเลยนะคะรองดูคะ✌️✌️

ปกติค่ะแม่แม่ห้ามเครียดนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะแม่ 3-4 ลิตร

4y ago

รับทราบค่ะแม่

บ้านนี้จิบน้ำอุ่นช่วยจ้า

เดี๋ยวก็มีเพิ่มขึ้นค่ะ

4y ago

ขอให้เพิ่มขึ้นเยอะๆค่ะ อยากให้ลูกอิ่ม

ดื่มน้ำเยอะๆๆนะคะ

4y ago

รับทราบค่าาาาา✌🏼