คลอดน้องได้10วัน

คลอดน้องได้19แล้วแล้วมีเลือดเป็นเส้นๆออกจากข่องคลอด..ปกติใช่มั้ยคะตอนนี้รู้สึกตึงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #กังวลเรื่องแผลมาก

1 ตอบกลับ

ตึงๆแผล ปกติค่ะ ส่วนน้ำคาวปลามาๆหายๆ กว่าจะหายสนิทก้เปนเดือนค่ะ #เม้นต์แรก

4y ago

เป็นเลือดนี้ปกติใช่มั้ยคะ