สอบถามจ้า🤔

คลอดน้องได้17วันแล้วขี้ตาน้องเยอะมาก เช็ดให้ก็มีออกมาอีกมีออกมาเรื่อยๆตลอดทั้งวัน แบบนี้ปกติไหมคะ ขี้ตาเยอะตั้งแต่อยู่โรงพยาบาล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มันอักเสบ เป็นขี้ตาตลอดเวลา เเต่บ้านนี้ใช้น้ำนมเเม่ลองทำดู 2 ครั้ง หายปิดทิ้งจ้า น้ำนมเเม่ก็รักษาได้จ้า