#สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ลูกตัวเหลืองหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้12วัน ก่อนออกโรงบาล น้องได้ส่องไฟ2วัน หลังจากออกโรงบาลหมอนัดไปเจาะเลือดตรวจค่าเหลืองทุกๆ2วัน สงสารลูกมากค่ะ😢 หมอแนะนำให้กินนมแม่ แต่แม่น้ำนมน้อย ปั้มวันนึงเยอะสุดได้แค่6ออนเองค่ะ((ปั้มได้ทีละนิด)) ต้องกินนมชงเสริม อยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ทำยังไงให้ค่าเหลืองลูกลดเร็วคะ **ตรวจครั้งล่าสุดค่าเหลืองอยู่ที่17.2**

2 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ นมจะมาเยอะกว่าปั้มค่ะ