เพศสัมพันธุ์​

คลอดน้องใด้20วันหมอคุมกำเนิดให้แล้ว​ แต่ถ้ามีอะไรให้ใส่ทุกยางไปก่อน​ คุมครบ14วันค่อยเลิกใช้​ ตรวจหลังคลอดแล้วนะคะ​ เราไม่มีแผล​ ไม่ต้องเย็บไม่มีสักนิดเพราะน้องตัวเล็ก​ ลองมีอะไรกับแฟนแล้วเช้ามามีเลือดเหมือนประจำเดือน​ ใครเคยเป็นบ้างคะ​

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะแนะนำให้มี2เดือนขึ้นไปค่ะ

5y ago

หมอตรวจภายในแล้วคะมีใด้​ 😊