รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้องเมื่อวันที่2กันยา แล้วสะดือหลุดเมื่อวันที่9กันยา หลุดเองค่ะ แต่เหมือนยังไม่แห้ง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ สะดือไม่มีกลิ่นเหม็น มีเป็นน้ำเหลืองค่ะ ลูกไม่งอแง กินนมปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หมือนจะบวมแดงพาไปก็ดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้พาลูกมาโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ ได้จี้สะดือค่ะ