สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

คลอดน้องเดือน กุมภาพันธ์ ค่ะ แล้วตอนนี้ประจำเดือนขาด1เดือนตรวจไม่ขึ้นเลย เดือนเมษายนประจำเดือนมา2ครั้งตอนต้อนเดือนและปลายเดือน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงให้ประจำเดือนมาปกติ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

คลอดกุมภาเหมือนกันค่ะ ล่าสุดปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

3mo ago

มาครั้งเเรก16เมษาค่ะมาเเบบเยอะมาก หลังจากนั้นมันกะปิกะปอยค่ะ เดือนนี้มา 3-4 ครั้งเป็นกะปิกะปอยค่ะ 5-6เดือนปจด ถึงจะเป็นปกติค่ะ