กังวลมากค่ะ

คลอดน้องออกมาได้ 8 วันเเล้ว สะดือน้องมีสีเเดงคล้ายๆเลือดอ่ะค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ น้องไม่ไข้ ไม่ซึม ไม่งอเเง กินกับนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

กังวลมากค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ..ลูกใม่ร้องปกติดี

เช็ดทุกครั้งที่เลือดออกค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะไม่กี่วันก็แห้ง

ไม่เป็นไร​ค่ะ ใกล้หลุดแล้ว

ปกติค่ะแม่ใกล้หลุดแล้วค่ะ

ปกติจ้า เดี๋ยวหลุดออกเอง

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

เช็ดแอลกอฮอล์บ่อยๆนะคะ

ไม่เปนไรค่ะ

ปกติค่ะแม่