น้ำนมน้อยมาก

คลอดน้องมาได้สามวันเเล้วค่ะ เเต่น้องไม่ได้เข้าเต้าเพราะมีอาการหายใจหอบเลยได้เอาไปใส่อ๊อกซิเจน ตอนนี้กังวล เครียดมาก เพราะน้ำนมมาน้อยมากกลัวจะไม่มีนมให้ลูกกินใครใีคำเเนะนำบ้างไหมค่ะว่าต้องทำไง กินอะไร น้ำนมถึงจะมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชาหัวปลีเร่งน้ำนม +ปั้มนมสต๊อก ปั้มตามตารางให้ตรงเวลาน้ำนมจะได้ไม่หายค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่