มีก้อนเนื้อออกจากช่องคลอด

คลอดน้องมาได้ 2 เดือน 7 วันแล้วค่ะ ฉีดยาคุมกำเนิด แต่มีประจำเดือนมาได้ 3 วันแล้ววันนี้วันที่ 4 รู้สึกเจ็บมดลูกเวลาเดิน พอเข้าห้องน้ำมีก้อนเนื้อออกมาติดที่แผ่นอนามัยค่อนข้างใหญ่ เป็นไปได้มั้ยคะที่จะเปนเศษของรกหรือผนังของมดลูก

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแพทย์ดูนะค่ะ อาจจะเป็นคำตอบที่ชัวสุด