คลอดลูกมา6เดือน ยังเพิ่มนํ้านมได้ไหม

คลอดน้องมาได้6เดือนแล้ว น้องกินเต้ามาโดยตลอด แม่เพิ่งมาสังเกตว่านํ้านมลดลง แบบนี้ยังสามารถเพิ่มนํ้านมได้อีกไหมค่ะ น้องไม่ยอมกินขวดเลยค่ะ กินอะไรเพิ่มนํ้านมดีค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ