ฝังยาคุม แต่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด

คลอดน้องมาได้6เดือนละค่ะ ก่อนหน้านี้ประจำเดือนมา เดือนเว้นเดือนค่ะ แล้วก็หายไปเลย2เดือน วันนี้ลองตรวจครรภ์ดูขึ้น2ขีดค่ะ ปล.ไม่ได้ป้องกัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องไหมคะพี่ พอดีหนูฝังยาคุมแล้วตรวจขึ้นสองขีดด้วย

1y ago

สอบถามค้าเป็นเหมือนกันสรุปพี่ท้องไหมคะ

โอ้วววว ฝังยาคุมแต่ท้องหรอแม่ แม่ไปให้หมอตรวจยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะ พึ่งตรวจเจอวันนี้ ก่อนน่าลองตรวจดูหลังปจด.เดือนมาครั้งสุดท้ายขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่พอวันนี้ลองตรวจอีกขึ้น2เลยค่ะแบบชัดมาก