มีแม่ๆท่านไหนคลอดลูกมาแล้วผมร่วงบ้างคะ

คลอดน้องมาได้3เดือน ผมร่วงมากเลยค่ะ อยากทราบแม่ๆใช้ยาสระผมตัวไหน หรือมีวิธีไหนบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตั้งเเต่ท้องได้3เดือน นี่น้องจะ3เดือนเเล้วค่ะ ยังร่วงอยู่ ร่วงหนักมากด้วย

ร่วงค่ะ ร่วงยันลูก 8 เดือนเลย เราไถสั้นทรงทอมเลยค่ะ 555555 ไว้ใหม่

สามเดือนสิบเก้าวัน กำลังร่วงเลยค่ะ 555

บ้านนี้3เดือนก็ร่วงเหมือนกันจ้าแม่555

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ