หลังคลอดสายตาสั้นมองหน้าไม่ชัด

คลอดน้องมาได้1ปี3เดือนเเล้วสายตายังไม่หายสั้นสายตามัวมองอะไรไม่ชัด เเบบนี้จะหายไหมคะหรือจะต้องตัดเเว่นใส่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติสั้นยู่ล่ะ คลอดน้องยิ่งเบลอไม่ชัด ตอนนี้น้อง2ขวบ

1y ago

กลัวได้ตัดเเว่นอยู่ค่ะ เเต่ยายเเถวย้านบอกขาดวิตามินให้กินเยอะๆค่ะ