อาการแบบนี้ใช่ตกเลือดมั้ยคะ

คลอดน้องมาได้10วันค่ะ ตอนอยู่รพ.มีก้อนเลือดขนาดใหญ่ออกมาครั้งนึงค่ะ แต่พอออกจาก รพ. เลือดก็ค่อยๆจางลงแต่ก็ยังมีเหมือนประจำเดือน แต่วันนี้มีเลือดเข้มเป็นมูกๆออกมาก่อนเต็มผ้าอนามัย สักพักก็มีก้อนเลือดก้อนใหญ่ออกมาเท่ากำปั้น มีอาการหน้ามืดจะเป็นลม นั่งลงสักพักก็ดีขึ้นนิดนึงค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ