เลือดออกหลังคลอด

คลอดน้องมาได้ 25วัน หลังคลอดมีเลือดออกได้ประมาณ2อาทิตย์ ก็มีคล้ายเมือกปนเลือดมา จนมา2วันก่อนมีเลือดออกแบบในรูปและหนุดไหลหายไปและวันนี้อยู่ดีๆมีเลือดไหลอีกแบบเเรงมากเหมือนฉี่ ไหลอยู่ประมาน2นาทีก็หยุดไหลและหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือนนิดๆ แบบนี้เป็นอะไรมากไหม หรือปกติของอาการหลังคลอด มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ขอบคุณคะ??

เลือดออกหลังคลอด
2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่