ประจำเดือน

คลอดน้องมาพอครบ1เดือนก้อฉีดยาคุมหลังจากฉีดยาคุมปะมาสักอาทิดก้อมีประจำเดือนก้อมาเต็มผ้าอนามัยก้อมาปกติหลังจากนั้นก้อมีพอติดผ้าอนามัยนิดหน่อยจนป่านนี้ก้ยังไม่หายตอนนี้ก้อ2เดือนกว่าแล้วยังไม่หายทีแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแล้วจะหายเมื่อไหร่แล้วจะหายมั้ยค่ะเห็นเป็นนานเกินก้อตกจัยค่ะบอกหน่อยค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฉีดยาคุมตรวจหลังคลอดเหมือนกันคะ มาอย่างน้ำก๊อก 8-9 วันแล้วคะ