สอบถามๆแม่หน่อยคะ

คลอดน้องมาจะครบ2เดือนวันที่15นี้ เป็นประจำเดือนครั้งแรกวันที่10-16 แล้วก้หาย มาเป็นรอบ2อีกทีวันที่25จนตอนนี้วันที่4จะครบ10วัน ยังไม่หาย เป็นนานแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจหลังคลอดมาแล้วคุณหมอบอกเป็นประจำเดือนปรกติไม่ควรเกิน 7 คะ แต่บ้านนี้มา เกือบ 10 วันทุกรอบคะ มาเยอะด้วย แต่ไม่อยากออกไปไหนช่วงนี้คะ เอาจริงๆ อยากไปถามหมอเหมือนกัน 😅

4y ago

เป็นตั้งแต่25จนวันนี้ก็ยังไม่หายเลยคะ แม่แฟนบอกว่าเป็นน้ำคาวปลายังออกไม่หมด