ปจด หลังคลอด

คลอดน้องมาจะ9เดือนแล้ว ปจดยังไม่มา ให้น้องกินนมแม่จ้า เห็นบางคนให้นมอยู่แต่ก็มาแล้ว หรือเราจะมาหลังจากน้องไม่ได้กินนมแล้วนะ มีแม่ๆคนใหนเป็นแบบเราไหมคะ

ปจด หลังคลอด
2 ตอบกลับ

เรามาตอน 1.2 ขวบ 1 ครั้ง แล้วหายไปอีกแล้วค่ะ ให้นมน้องเหมือนกัน หมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้น้อง 1.8 ขวบค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยสบายใจหน่อย😊

น้องจะ​ 9​ เดือนเหมือนกันค่ะ​ ประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกัน​ เลิกฉีดยาคุมได้ 2​ เดือน

4y ago

สงสัยน้องกินนมเลยไม่มามั้งคะ😊