โทรมหลังคลอด

คลอดน้องมาจะ 2 เดือนล่ะ โทรมมากเหนื่อยง่าย น้ำหนักน้อย ใครมีวิธีบำรุงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ผิวพรรณสวยได้ด้วยการทานผักผลไม้ค่ะแม่ แต่ถ้าไม่ชอบทานผักให้เลือกพวกน้ำแยกกาก ไม่ใส่น้ำตาล จะช่วยได้