ประจำเดือนไม่มา

คลอดน้องมา 8 เดือนแล้วคะ ประจำเดือนไม่มาเลยคะ ให้ลูกเข้าเต้าตลอดนะคะ นมแม่ล้วน เราทานยาคุมแบบที่ให้นมได้ด้วย ผิดปกติหรือป่าวคะ #ประจำเดือนหลังคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล ตราบใดที่แม่ยังให้นมลูกอยู่ประจำเดือนอาจจะไม่มาเลยก้ได้ค่ะ บ้านนี้มีช่วงนึงที่ลูกหลับยาวไม่ค่อยตื่นมากินนมแม่ก็ไม่ค่อยได้ปั๊มออกประจำเดือนมาตอนน้อง5เดือนมาเร็วกว่าที่คิดค่ะ😅😅 แล้วแต่คนด้วยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค้า

ให้นมลูก ประจำเดือนไม่มา ปกติค่ะ แล้วแต่คนด้วย บางคนประจำเดือนมาแล้วน้ำนมหดก็มีค่ะ 😂

9mo ago

ขอบคุณคะ