ลูกนอนยากทำยังไงดีคะ

คลอดน้องมา22วันแล้วค่ะ รู้สึกเอาน้องนอนตอนกลางคืนยากมากกว่าจะผ่านไปแต่ละคืน อิแม่สู้ชีวิตมากเลยค่ะ ตอนจเอาน้องนอนเอาเข้าเต้าไปตั้ง2-3รอบ กล่อมนอนก็แล้วเปลี่ยนแพมเพิสก็แล้ว น้องไม่ยอมนอนเลยค่ะ บางทีให้นมท่านอนคิดว่าน้องจะหลับแต่ไม่เลยค่ะตาใสเหมือนเดิมทำยังไงดีคะ หรือว่าเป็นวัยของน้อง เป็นแพนด้าแล้วค่ะแม่ตันหมดแล้ว🥱😴

1 ตอบกลับ

แรกๆของเค้าแบบนี้เลยต้อวเอาลงเปลค่ะถึงยอมนอนพอมา3เดือนดีขึ้นหน่อย ตอนนี้10เดือนละดีมากๆเลยค่ะเข้านอนตรงเวลา

1y ago

ขอบคุณนะคะ