หลังคลอดพุงไม่ยุบสักที

คลอดน้องท้องที่2 ได้สองสัปดาห์แล้ว พุงยังไม่ยุบลงสักที คล้ายๆคนท้องอ่อนๆ เลยค่ะ มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้ลูกก็ดูดนมอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามเดือนยังมีพุงอยุ่เรยคร้แต่ไม่เยอะเหมือนแรกๆหลังเดือนหนึ่งพุงเริ่มยุบแล้วคร้

5y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้บ้านเค้าลดลงบ้าง กลัวพุงจะป่องมากเลยค่ะ อีก 2 เดือนค่อยมาลุ้นต่อ ^^