ประจำเดือนหลังคลอด

คลอดน้องตั้งแต่เดือนตุลาคม เริ่มมีประจำเดือนเมื่อเดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนแรก พอเข้าเดือนที่สองประจำเดือนมาปกติ+กินยาคุมสำหรับแม่ให้นม เข้าเดือนที่สามประจำเดือนไม่มาแต่ยังกินยาคุมอยู่คะตรวจการตั้งครรภ์แล้วไม่ขึ้น แบบนี้ควรพอหมอไหมคะ แม่เป็นกังวลจังเลยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมแม่ น้องดูดเต้า โอกาสท้องน้อยนะคะ ลองพบแพทย์ดูค่ะ