หลังคลอด+ทำหมัน

คลอดน้องตั้งแต่วันที่10/07/67 น้ำคาวปลาหายไป2วันแล้วอยู่ดีๆมีเลือดออก มีอาการปวดหลังด้วย แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอด+ทำหมัน..ก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ออกจากโรงบาลมีน้ำคาวปลาปกติพอไม่กี่วันมีเลือดออกก็ไม่ได้เอะใจอะไรพอมาได้4-5วันมีปวดหลังหนักมากและเริ่มมีอาการหนาวบวกมีปวดหัวมีไข้ไปหาหมอๆให้นอนโรงบาลวันนั่นเลยเนื่องจากมดลูกอักเสบเนื่องจากเลือดคลั่งมดลูกรัดหดตัวไม่ดีหมอบอกว่าเสี่ยงต่อการตกเลือดมากๆโดนหมอด่าว่ามีเลือดออกผิดปกติทำไมไม่รีบมาหาหมอ...แม่ลองไปหาดูนะค่ะอย่าปล่อยนานเหมือนบ้านนี้...บ้านนี้ได้นอนให้ยาฆ่าเชื้อ2คืนค่ะ