น้ำคาวปลาไหลกลับออกมาใหม่หลังจากหายไปหลังคลอด

คลอดน้องตอนเดือนเมษา น้ำคาวปลาหมดไปตอนต้นเดือนพ.ค. แต่พอต้นเดือนส.ค.ก็มีเลือดไหลเหมือนคนเป็นเมนส์ไหลออกมาอีก ตอนแรกคิดว่าเป็นเมนส์ ไหลออกมาได้2เดือนแล้ยค่ะ แบบนี้คือปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก็มีน้ำคาวปลาอยู่ระยะหนึ่ง แล้วก็หยุดไปสัก 2 สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกคล้าย ปจด. หลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลยค่ะ ตรวจหลังคลอดก็ปกติดี

แม่คุมกำเนิดแบบไหนคะอาจเป็นผลข้างเคียงของการคุมกำเนิด