คลอดก่อนกำหนด

คลอดน้องตอน25+2w น้องออกมาได้2วัน น้องเสีย ทุกวันนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ เป็นเรื่องที่รู้สึกผิดพลาดที่สุด ที่เลือกไม่กินยาที่หมอจ่ายมาให้ แถมเครียด มีเรื่องมากมายให้คิด แม่ๆคนไหนกำลังเครียดก็สู้ๆนะคะ กินยาที่หมอจ่ายให้ด้วยนะคะเพื่อตัวเล็ก#ลูกชายคนแรก

คลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ