ยาบำรุงน้ำนม

คลอดน้องจะได้ 4 เดือนเเล้วค่ะช่วงนี้น้ำนมเราน้อยมากอยากถามเเม่ๆที่กินยาบำรุงน้ำนมตัวไหนกินเเล้วน้ำนมไหลดีมั้งคะ #กลัวลูกไม่พอกินค่ะ

5 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะนะคะ วันนึงต้งดื่มน้ำประมาน 2-3 ลิตร ลองต้มหัวปลีกับอินทผาลัมดูนะคะ ต้มวันต่อวัน ต้มวันละครั้งแล้วจิบแทนน้ำเปล่า หรือจะอุ่นร้อน ดื่มก่อนให้นม เราดื่มแบบนี้ตลอดน้ำนมไหลดีด้วยคะ

ตัวนี้ใช่มั้ยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ปะสะน้ำนมตราพารา

ชาอุ่นรักคะ

ใช่ค่ะ