ลูกน้อยวัย 5 วันติดโควิด

คลอดน้อง7 มีนาคม หมอนัดตรวจน้องตัวเหลือง 12 มีนาคม หมอให้น้องนอนโรงพยาบาลติดตัวเหลือง หมอตรวจโควิด ผลออกมาติดทั้งแม่ทั้งลูกเลย น้องเพิ่งได้5วันเอง ไฟก็ต้องส่อง ยังจะติดโรคโควิดอีก แม่ขอโทษนะลูก น้ำตาไหลเลยๆๆ😢😢ห่วงลูกมากๆๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกน้อยวัย 5 วันติดโควิด
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้น้องไม่ต้องส่องไฟแล้ว เหลือแต่ดูอาการโควิดคะ💓