หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ

คลอดน้อง5วันแล้วมีก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม ตอนนี้แผลยังไม่แห้งเลยค่ะ ปวดแผลมาก

หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ
56 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะก้อนใหญ่พอๆกันค่ะ เป็นเลือดที่ค้างข้างอยู่ข้างในค่ะ

4y ago

แม่ปวดท้องไหมค่ะ แล้วคุณหมอทำอะไรบ้างค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่ ออกมาเยอะแบบนี้ห่วงสุขภาพตัวเองด้วยน้า เป็นห่วงค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ตอนนี้ถึงมือหมอแล้วค่ะ☺️

เคยเป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่ก้อนใหญ่ขนาดนี้เเล้วก็ไม่ปวดเเผลจ้า

เคยเป็นตอนผ่าคนแรกค่ะ ไปหาหมอแกก็บอกปกติ เลือดมันค้างในท้อง

ตกเลือดหรือป่าวคะ หาหมอเลยคะเดี๋ยวเป็นเยอะอัตรายนะคะ

เป็นก่อนเลือดที่ตกค้างค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจก็หาหมอค่ะ

ไปหาคุณหมอเถอะค่ะ เผื่อความปลอดภัยของคุณแม่

ไปหาหมอหรือยังคะแบบนี้คือตกเลือดหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขออย่าให้เป็นอะไรมากนะ หายไวๆค่ะ

น่ากลัวมากแม่ จะตกเลือดรึป่าวคะ ไปหาหมอค่ะ

รีบไปเลยค่ะ คลอดเองจะไม่ปวดอะไรเลยนะค่ะเเม่

4y ago

คลอดเองค่ะ ปวดท้องหน้ามืดด้วยค่ะ