น้ำนมน้อยต้องทำยังไงดีคะ

คลอดนัองได้ 7 วันแล้วโดยการผ่าตัด แต่น้ำนมออกน้อยมากทั้งปั๊ม ทั้งน้องช่วยดูดกระตุ้น ตอนนี้ต้องอาศัยนมชงช่วยด้วยเพราะน้ำนมออกไม่พอให้น้องกิน แม่ๆ บ้านไหนมีเทคนิคดีๆ แนะนำกันบ้างคะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 👏

2 ตอบกลับ

คลอดน้องได้8วันจ้า3วันแรกไม่มีเหมือนกันกินข้าวหมักมาทันที่เลยมาแบบล้นด้วย