คลอดน้องได้16วันน้ำคาวปลาไหลปรกติแต่พอต้มยาสมุนไพรกินกินได้2วันกลับมีเลือดติดผ้าอนามัยออกมาพร้อมกับอาการเจ็บท้องน้อยอย่างนี้ผิดปรกติมั้ยค่ะหรือเป็นผลมาจากยาสมุนไพรแล้วจะตกเลือดมั้ยรบกวนตอบคำถามด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนพี่เราเลย พอทานยาเข้าไปจากหายๆๆ กลับออกมาอีก แล้วก็หายไปคะ แต่พี่ก็ปกติดีคะ เหมือนยาไปขับอะคะ

เปนเหมื่อนกันค่ะ