แม่ๆมีวิธีทำให้อึมั้ยคะ

คลอดธรรมชาติเจ็บแผลฝีเย็บไม่กล้าเบ่งอึเลยค่ะปกติเป็นคนท้องผูกอึยากอยู่แล้ว คลอดน้องมา8วันแล้วค่ะปวดอึแต่อึไม่ออก มีแต่ลมออกมาค่ะ🥲 อยากอึแต่กลัวเบ่งแล้วแผลจะปริค่ะ เจ็บๆเสียวๆแผลยิ่งเกร็งยิ่งไม่กล้าเบ่งเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกไหมคะถ้าไม่ได้ให้กินนมเปรี้ยวค่ะ

3mo ago

ให้ค่ะแม่