อยากทราบว่าคลอดธรมชาติเจ็บมากใหม

คลอดธรรมชาติเจ็บมากใหมคะพอดีท้องเเรกใกล้คลอดเเล้ว

38 ตอบกลับ

เจ็บพอทนจ้า เจ็บแค่ตอนปวดท้องนั้นล่ะค่ะ ถ้าใครที่เป็นปจด.ละปวดท้องร่วมด้วยแบบเดียวกันกะปวดท้องปจดแต่×2เท่านั้นค่ะ

วันนัยที่เราปวดอึบ่อยๆเข้าห้องน้ำก็เบ่งไม่ออก ปวดทั้งวัน นั้นละค่ะ ปวดท้องมดลูกกำลังเปิดตัว ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

ตอนคลอดตอนกรีดปากช่องคลอดหรือตอนเย็บแทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ เพราะเจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดมากกว่า

คลอดท้องแรกปวดท้องทรมานมากค่ะปวดตั้งแต่ 10.00 น. -20.00น.กว่าจะคลอดตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ โล่งออกมาสักที

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแรก ตั้งใจว่าจะคลอดเองเหมือนกัน แอบกลัวมาก 🥹

3mo ago

นอนรอมดลูกเปิดถึง10เซน พอคลอดแล้วเหมือนตายแล้วเกิดใหม่คำนี้ไม่เกินจริงคะ🥰 บ้านนี้นอนร้องไห้ตั้งแต่มดลูกเปิด5เซ็น5555 นอนเจ็บ10ชั่วโมงสุดท้ายได้ผ่าคะ😂

คลอดไม่ทรมารเท่ารอมดลูกเปิดครบ10ซม.คาะ ส่วนตัวเจ็บพอทนได้ ไม่ได้ร้องโอดโอย

คลอดไม่เจ็บค่ะชาหมดแล้ว จะเจ็บตอนรอให้ปากมดลูกเปิดแค่นั้นเลยเจ็บทรมานมากแต่พอทนได้

สำหรับคนที่จะคลอดธรรมชาติตอนเบ่งไม่เจ้บมากค่ะแต่ตอนปากมดลูกเปิดปวดท้องทรมานมากค่ะ

แล้วแต่ครรภ์คะ บางคนก็คลอดง่าย บางคนก็คลอดยากคะ ส่วนแม่ท้องแรกคลอดง่ายคะ

แม่บ้านนี้จะทรมานเเค่ตอนปวดท้องรอให้ปากมุดลูกเปิดตอนคลอดไม่เจ้บคะชิวๆ