อยากทราบว่าคลอดธรมชาติเจ็บมากใหม

คลอดธรรมชาติเจ็บมากใหมคะพอดีท้องเเรกใกล้คลอดเเล้ว

38 ตอบกลับ

เค้าว่าปวดท้องคลอดเจ็บกว่านะคะแม่ก็ท้องแรกแต่คนรอบข้างบอกหมดเปลือก😂🥹

ตอนมดลูกบีบตัวใกล้คลอดปวดมากค่ะ พอคลอดแล้วโล่งมากจริงๆค่ะหายปวดเลย

ทรมาณตอนรอปากมดลูกเปิดกับตอนคลอดตอนเย็บค่ะ หลังจากนั้นก็ชิวละ

ปวดท้องทรมานมากค่ะ แต่ตอนคลอดไม่เจ็บ รู้สึกโล่งที่ออกมาสักที555

ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นจะคลอดน้องแล้วตอนนี้32 สัปดาห์แล้วค่ะ

พึ่งคลอดธรรมชาติได้2วัน เอาความรู้สึกตอนนี้ แนะนำให้ผ่าค่ะ🥹

3mo ago

5555555ความรู้สึกเดียวกันกับตอนเจ็บนอนรอปากมดลูกเปิดเลย นอนเจ็บทรมานมากนึกคิดว่าทำไมไม่เลือกผ่าไปเลยได้เจ็บทีเดียว

แนะนำบล็อคหลังค่ะ ดี!

ดู