ท้องเเรกคลอดยากไหม

คลอดธรรมชาติเจ็บทรมานมากไหมคะหนูกลัวเวลาเขาตัดฝีเพื่อเอาหัวน้องออกอยากทราบว่าเขาตัดทุกคนไหมคะกลัวมากเลยค่ะอยากศึกษาให้มากกว่านี้เพื่อเตรียมความพร้อมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ตั้งใจจะคลอดเองกลัวเหมือนกันค่ะ ทำใจไว้แล้วเรื่องเจ็บนี่แน่นอนแต่คลอดออกมาปุ้บเห็นหน้าน้องคงจะหายเจ็บค่ะ(ปลอบใจตัวเอง🤣) เจ็บแค่ตอนคลอดค่ะแม่ คลอดเองฟื้นตัวเร็วดี สู้ๆนะคะ🥰✌️