คลอดธรรมชาติมาได้12วัน วันนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดลงก้นนั่งไม่ได้เป็นเพราะอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง

คลอดธรรมชาติมาได้12วัน วันนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดลงก้นนั่งไม่ได้เป็นเพราะอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถึงวันนัดตรวจภายในก็ลองถามหมอดูนะ