กรีดช่องคลอด

คลอดธรรมชาติต้องกรีดช่องคลอดทุกคนมั้ยคะ คุณแม่คนไหนเคยโดนกรีดบ้างคะ เจ็บมากมั้ยคะ แล้วเวลาเข้าห้องน้ำแสบมากมั้ยคะ ท้องแรกค่ะกลัวมากๆ😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

เสียวๆเหมือนกันท้องแรก 😳😳

กลัวเหมือนกันคะ#ท้องเเรก